Home / Xã hội / Xúc động hình ảnh cụ ông tươi cười chải tóc cho vợ trong BV: Gặp đúng nqười đôi khi mình chẳng cần lớn

Xúc động hình ảnh cụ ông tươi cười chải tóc cho vợ trong BV: Gặp đúng nqười đôi khi mình chẳng cần lớn

Hình ảnh cụ ông vui vẻ chải tóc cho vợ trong bệnh viện đã làm CDM hích thú, nhiều người bày tỏ mong ước mình cũng tìm được một n.ửa yêu thương như vậy.

Những câu chuyện tình tựa như áng thơ, bản nhạc của các ông bà luôn truyền cảm hứng b.ất t.ận cho thế hệ trẻ ngày nay. Bởi dù “chạm tay nhau một giây thôi” là cả hai người “nhớ nhau cả đời”, để rồi từ đó họ cùng gắn bó từ khi mái đầu còn xanh đến khi tóc đã b.ạc màu và mãi về sau.

Mới đây, hình ảnh cụ ông chăm sóc cụ bà trong một bv đã làm nhiều người xúc động. Bởi trải qua nhiều năm tháng, ở họ người ta vẫn thấy t.ì.nh cảm họ dành cho nhau hết sức chân thành như thuở mới y.êu.

Cụ ông chải đầu cho vợ

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh một cụ ông tóc bạc phơ đang chăm sóc vợ mình ở trong bv. Trong c.l.ip ấy, lão ông đang dùng cây lược chải tóc gọn gàng cho cụ bà.

Vừa làm, ông vừa buông lời tr.ê.u ch.ọ.c: “Tối cho qua ngủ với heng. Tối ngủ mình à, ngủ với bà không s.ợ đ.a.u, ngủ mình s.ợ đ.au”. Nghe thấy vậy, cụ bà đang ngồi trên giường oánh nhẹ vào tay ông. Trước hành động ấy, cả ông và mọi người xung quanh không nhịn nổi cười, nghe vậy bà cũng cười hạnh phúc.

Ngoài những hình ảnh kể trên, chủ nhân bài viết còn chi.a s.ẻ dòng tr.ạ.ng th.á.i: “Em cứ nhõ.ng nhẽo, anh ch.i.ều. được hết”. Ngoài ra, theo thông tin trong phần bình luận, bạn trẻ này cho biết s.ự v.i.ệc x.ảy ra ở Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp, vì bà bị ố.m nên ông vào đây chăm.

Những bình luận của CĐM

Những câu chuyện ty ủa ông bà luôn khi.ế.n chúng ta phải th.ổ.n th.ứ.c bởi nó ch.â.n th.à.nh, gi.ả.n dị tới vô cùng. Chẳng cần bí kíp hay nhiều món quà to lớn gì họ vẫn đối đ.ã.i với nhau bằng cả con ti.m, không chút to.a.n tí.n.h hay v.ụ l.ợ.i.