Home / Giải trí / Sau 3 năm, nhan sắc bé gái xinh nhất Hải Phòng thay đổi đến khó tin

Sau 3 năm, nhan sắc bé gái xinh nhất Hải Phòng thay đổi đến khó tin

Từ năm 2017, bé gái 6 tuổi ở Hải Phòng Nguyễn Lê Khánh Linh đã tham gia cuộc thi sắc đẹp “Prince-Princess International” mang tầm vóc quốc tế tại Thái Lan. Bé đã đoạt giải thưởng cao nhất “Công chúa phong cách thời trang quốc tế” nhờ khả năng múa và catwalk tự nhiên. Mọi người rất ấn tượng với đôi mắt to tròn, gương mặt xinh xắn. Khánh Linh trở thành mẫu nhí nổi tiếng, ai ai cũng biết tên.

Khánh Linh đạt giải cao nhất tại cuộc thi Prince-Princess International

Sau khi đăng quang tại cuộc thi, Khánh Linh đã được mời tham gia rất nhiều chương trình truyền hình, quảng cáo, gameshow thực tế như Siêu sao tài năng nhí, Bữa trưa vui vẻ,…. Khánh Linh cũng có cơ hội tham gia các show diễn lớn và làm việc với các người mẫu, nhà thiết kế nổi tiếng như siêu mẫu Xuân Lan, hoa hậu Ngọc Hân, NTK Minh Hạnh, Á hậu Phương Hồng Huế….

Giờ đây, 3 năm đã trôi qua, dù mới 9 tuổi, vẫn ở lứa tuổi thiếu nhi. Nhưng vẻ đẹp của Khánh Linh thay đổi rất nhiều. Em không còn vẻ đẹp bầu bĩnh đáng yêu. Thay vào đó là khuôn mặt thon gọn và V-line hơn. Và độ “hot” của em vẫn không hề thay đổi. Khánh Linh liên tục nhận show trình diễn thời trang và đóng quảng cáo.

Phiên bản nhí của Hà Lan – Mắt Biếc

Khánh Linh cũng chụp một loạt bộ ảnh lấy cảm hứng từ các bộ phim nổi tiếng như Thư Ký Kim sao thế, Mắt Biếc, Hạ cánh nơi anh,…. Sự chuyên nghiệp, màn hóa thân phiên bản nhí đẳng cấp cùng nhan sắc nổi bật cũng khiến các bộ ảnh nổi đình đám trên mạng xã hội. Khánh Linh càng được biết đến nhiều hơn.

Hóa thân thành Thư Ký Kim Sao Thế

Mẹ của bé Khánh Linh cho biết, Khánh Linh từ nhỏ đã khá điệu đà. Em luôn chọn mặc những chiếc váy đáng yêu, thích trình diễn thời trang cho bố mẹ xem. Các chương trình tivi mà em yêu thích cũng xoay quanh thời trang, người mẫu. Nhận ra niềm yêu thích của Khánh Linh, mẹ bé liền cho bé tham gia các câu lạc bộ người mẫu nhí.

Mẹ của Khánh Linh chỉ mong con sẽ vui vẻ khi được làm điều mình thích. Hy vọng bé có trải nghiệm và tiếp xúc với thế giới bên ngoài tự tin hơn. Chính chị cũng không ngờ, Khánh Linh “bén duyên” với nghiệp người mẫu khá nhanh. Em nhanh chóng nổi tiếng và trở thành mẫu nhí chuyên nghiệp.

Nghiệp mẫu khiến Khánh Linh phải tiếp xúc nhiều với son phấn.

Với tư cách là người làm mẹ, chị cũng rất lo lắng và băn khoăn khi Khánh Linh phải tiếp xúc với son phấn khá nhiều. Tuy nhiên, là người mẫu nhí chuyên nghiệp, điều này là không thể tránh khỏi. Chị luôn cố gắng hạn chế nhất có thể. Chỉ cho Khánh Linh trang điểm khi yêu cầu của công việc là bắt buộc. Chị muôn luôn giữ cho Khánh Linh thật hồn nhiên và trong sáng, đúng với lứa tuổi của con.

Theo Báo Eva