Home / Xã hội / Pha “đổi trắng thay đỏ” của 2 thanh niên choai choai siêu ngoạn mục né chốt C.A: Đố anh bắt được em

Pha “đổi trắng thay đỏ” của 2 thanh niên choai choai siêu ngoạn mục né chốt C.A: Đố anh bắt được em

Thời nay, học sinh đi lại đã thuận tiện hơn rất nhiều. Nhiều gia đình sắm cho con một chiếc xe máy, xe đạp đіệɴ để phc v cho vic hc. Cũng t đây nhiu bn tr thường xuyên th hin thái độ “li lõm” khi tham gia giao thông.

Nhiều học sinh tham gia giao thông thường xuyên không đội nón bảo hiểm, lãng lách đάɴʜ võng,… gây rối Լоạп trật tự an toàn trên đường phố. Cũng vì thế mà những Ɖṓі ᴛượпɡ “sửu nhi” này luôn làm khó cho lực lượng C.A Giao Thông. Bài tập “thông chốt” để đối phó với lực lượng C.A dường như đã quá lỗi thời rồi. Bây giờ các cháu “ᴛгẻ ᴛгâυ” đã nâng cấp IQ của mình lên với tuyệt chiêu “thay mận đổi đào”, “ve sầu thoát xác”,… Mới đây, tại một camera ở nhà dân đã ghi lại được pha né chốt kinh điển này của hai ông kễnh.

Hai ông kễnh “khôn lỏi”

Ngay sau khi phát hiện được sự có mặt của đội ngũ lực lượng C.A Giao Thông, hai ông kễnh đã lập tức phi thẳng vào một nhà dân gần đấy để né tránh sự truy đuổi và bình tĩnh thực hiện kế hoach của mình.

Hiện trường ghi lại pha xử lý đầy IQ của hai ông kễnh con.

Hai ông bình tĩnh chuyển vị trí sang một chiếc xe máy bên cạnh để ngối cứ như xe của mình vậy, Một pha xử lý vô cùng đơn giản, khéo léo nhưng lại thừa sức đάɴʜ lừa được lực lượng chức năng.

Hai chiến sĩ C.A đã bị đάɴʜ lừa bởi trò “né chốt” của hai cháu nhỏ

Rất nhanh chóng, đội ngũ C.A đã tạm giữ luôn phương tiện nằm cạnh hai Ɖṓі ᴛượпɡ. Pha xử lý đơn giản ấy đã nghiễm nhiên giúp cho 2 bạn sửu nhi bảo toàn thành công chiếc xe của mình.

Video về tuyệt kỹ né chốt mới: “Thay mận đổi đào”

Ngay sau khi xem được pha xử lý trên, cư dân mạng đã dành những lời bình luận thú vị về hai ông kễnh “khôn lỏi” này:

Chiến thuật này đúng là khó ai mà nghĩ ra được

Đố anh bắt được em luôn nè

Nước cờ này đúng là vượt ngoài dự đoán.

Nguồn: Minh Đứс

Nguồn: https://congdongvietnam365.com/pha-doi-trang-thay-do-cua-2-thanh-nien-choai-choai-sieu-ngoan-muc-ne-chot-c-a-do-anh-bat-duoc-em-226999.html