Home / Xe đẹp / Ngắm bộ sưu tập 6 siêu xe triệu USD của đại gia Đất Cảng

Ngắm bộ sưu tập 6 siêu xe triệu USD của đại gia Đất Cảng

Trong những tháng đầu năm 2020, trên đường phố Hải Phòng xuất hiện nhiều chiếc xe siêu sang. Trong đó phải kể đến chiếc xe độc nhất vô nhị Brabus 800 với màu xanh dương cùng nội thất tông cam nổi bật. Chủ nhân chiếc xe này là một đại gia Hải Phòng có tiếng. vị đại gia này đã sưu tập nhiều chiếc xe đắt tiền cả mới và cũ chỉ trong vài tháng. Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập siêu khủng này!

1. Brabus 800

Brabus 800 là bản độ của Mercedes-AMG G 63. Nếu như thông số nguyên bản của Mercedes-AMG G 63 là động cơ 585 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Thì bản độ siêu khủng này đã nâng cấp lên 789 mã lực và 1.000 Nm. Ngoại thất bodykit trông cũng hầm hố hơn. Logo ngôi sao 3 cánh của Mercedes được thay bằng logo Brabus.

Brabus 800 của đại gia Hải Phòng là chiếc thứ 2 về Việt Nam. Tuy nhiên, màu sơn xanh cùng nội thất cam thì là chiếc đầu tiên sở hữu.

2. Lamborghini Urus

Có vẻ sơn xanh nội thất cam là màu yêu thích của vị đại gia đất cảng này. Mặc dù Lamborghini Urus không còn là “của hiếm” bởi Việt Nam đã sở hữu 5 chiếc. Tuy nhiên màu xanh thật sự nổi bật và hiếm thấy. Những chiếc trước đây đều mang màu vàng, xám hoặc trắng khá phổ biến.

3. Ferrari 458 Misha Design

Ban đầu, Ferrari 458 độ Misha Design có màu đỏ, thuộc sở hữu của đại gia Phan Thành. Xe đã được độ lại ống xả, bodykit và bộ phanh PUR 21 inch.

Sau khi mua về, vị đại gia Hải Phòng đã đổi sang màu vàng bằng cách dán decal.

4. Ferrari F430

Đây là con xe cũ mà vị đại gia đất Cảng này mua lại từ ông chủ cà phê Trung Nguyên. Nó từng là chiếc siêu xe được “thèm khát nhất” trong nước. Tương tự như cách người ta ưa chuộng mẫu 488 hiện nay.

Đây là con xe từng được một showroom siêu xe nổi tiếng tại Sài Gòn độ lại hệ thống ống xả IPE với giá là 8000$.

5. Lamborghini Murcielago

Trước khi về với vị đại gia Hải Phòng, chiếc xe Lamborghini Murcielago đã qua tay 3 đời chủ. Màu nguyên bản của nó là xanh cốm, sau đó được đại gia Hải Phòng đổi sang màu đen.

6. Porsche 911 GT3 RS

Hẳn những người trong giới chơi xe và những người yêu thích xe cộ không còn xa lạ gì với chiếc xe này. Đây là chiếc xe từng được đại gia Cường “Đô-la” mang đi sự kiện Car Passion 2018. Màu sắc trước đây của nó là màu đỏ cam. Nay xe đã được đổi sang màu đen.

Trên đây chỉ là 6 con xe nổi bật nhất của vị đại gia đất cảng. Theo nguồn tin từ giới chơi xe, trong garage của vị đại gia này có nhiều con siêu xe chất lượng khác. Được biết, vị đại gia này cũng đã bán khá nhiều chiếc xe siêu sang ra thị trường và thay thế bằng những chiếc xe mới.

Theo Soha