Home / Giải trí / MC Cát Tường bật khóc nói về пỗi ℓòпg thầm ƙín: “Cⱨỉ tṙai trẻ mới ᵭáρ ứng được nhu cầu của tôi”

MC Cát Tường bật khóc nói về пỗi ℓòпg thầm ƙín: “Cⱨỉ tṙai trẻ mới ᵭáρ ứng được nhu cầu của tôi”

“Trước giờ tôi bị mang tiếng ham trai trẻ. Tôi xin đính chính luôn, rằng tôi chưa bao giờ chủ đích đi tìm trai trẻ để quen” – MC Cát Tường nói. Vừa qua MC Cát Tường đã bật khóc và lên tiếng nói về những nỗi lòng thầm kín của mình.

Nó ở với tôi xong nó coi thường tôi, đạt được mục đích rồi nó bỏ tôi.

Sau khi trải qua nhiều lần chia li, Ɖổ νỡ, tôi đã bớt ảo tưởng về mình và hạ tiêu chuẩn xuống rồi, nhưng tôi vẫn cảm thấy mọi thứ khó khăn quá. Tôi không nghĩ ông trời cho tôi hạnh phúc một cách dễ dàng.

Không đời nào ông trời lại để sẵn cho tôi một người ngon lành để yêu thương tôi. Tôi không tin vào điều đó.

Tôi luôn khao khát một mối tình đẹp, một tình yêu có thể sống với nhau đến răng long đầu bạc. Nhưng tôi không tin tôi có được tình yêu như thế. Đó là bi ai của cuộc đời tôi.

Tôi muốn nhưng lại không tin.

Ai đến với tôi mà ngọt ngào, tốt quá mức, tôi lại sởn da gà, nghĩ kẻ đó có ý đồ gì với tôi. Hơn nữa, tôi rất sợ họ nghĩ tôi không chồng nên dễ dãi trong chuyện tình yêu. Tôi sợ người ta coi thường tôi, dù tôi chẳng có gì để мấᴛ.

Bạn bè cʜửі tôi hoài, nói tôi thích thì cứ chơi đi. Nhiều người khuyên tôi như thế nhưng tôi làm không được. Tôi sợ bây giờ mở lòng với đàn ông, rồi nó ở với tôi xong nó coi thường tôi, đạt được mục đích rồi nó bỏ tôi.

Tôi cứ suy nghĩ nhiều như thế nên khổ hoài. Tuổi tôi ngày càng lớn nên cơ hội ngày càng hẹp lại. Những người đàn ông xung quanh tôi đều đã có gia đình thì lấy ai để dành cho tôi?

Chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi

Tôi thề không bao giờ tìm trai trẻ để quen. Trước giờ tôi bị mang tiếng ham trai trẻ. Tôi xin đính chính luôn, rằng tôi chưa bao giờ chủ đích đi tìm trai trẻ để quen. Toàn trai trẻ chủ động tìm đến tôi trước.

Tôi chấp nhận yêu trai trẻ vì chỉ trai trẻ mới đáp ứng được nhu cầu của tôi. Chỉ trai trẻ mới rảnh, ga lăng, có thời gian, sức khỏe để chăm sóc, đưa đón tôi.

Nhưng ngược lại, tôi không có niềm tin vào tương lai với họ. Tôi cứ nghĩ, bây giờ còn trẻ thì còn sức đi chơi với họ, nhưng vài năm nữa già đi rồi làm gì còn sức. Mấy trai trẻ lúc nào cũng khen tôi còn trẻ lắm, đừng bi quan này nọ. Nhưng tôi phải biết vị trí của tôi ở đâu. Tôi biết mình già hơn người ta nhiều.

Tôi luôn mưu cầu tiến tới hôn nhân chứ không có nhu cầu quen chơi. Mười năm nữa tôi 50 tuổi, người đó cùng lắm chỉ 40 tuổi.

Đàn ông 40 tuổi vẫn còn tráng kiện, khỏe mạnh chứ đàn bà như tôi 50 tuổi là không muốn làm gì nữa. Rồi lúc đó người ta ra ngoài gái gú chơi bời, tôi ngồi nhà tổn thương chắc chỉ biết đậр đầu.

Chính vì sợ bị tổn thương như vậy nên tôi ái ngại, không tin trai trẻ có thể đem lại hạnh phúc lâu dài cho tôi. Dù người ta rất tốt nhưng tôi lại sợ.

Những cảm xúc này luôn dày vò tôi trước giờ. Đến giờ tôi vẫn bị dày vò như vậy. Chỉ có điều, tôi lớn rồi, ham kiếm tiền, có nhiều mục đích hơn, phải lo cho cha mẹ, con cái nên tất bật với công việc, ít bị rơi vào trạng thái cô đơn, quạnh quẽ.

Chu kì cô đơn của tôi được kéo dài hơn. Trước đây, cứ một tháng là tôi rớt vào chu kì đó một lần nhưng bây giờ có khi cả năm mới bị.

Tôi chỉ sống cho chính mình, cho cha mẹ và con cái thôi

Tôi luôn tự cho mình một khoảnh khắc để đau, để khóc, để hưởng thụ tận. Tôi để mình buồn tới tận cùng rồi lại tươi tỉnh làm việc. Đó là cách sống, là con người tôi.

Bây giờ, tôi chỉ biết cố gắng thay đổi, hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày để phù hợp với cuộc sống. Tôi chia sẻ mọi câu chuyện để được sống thật với cảm xúc của mình.

Tôi dám kể ra mà không ngại ngần gì hết. Có thể sau khi tôi kể ra, nhiều người đàn ông bên cạnh tôi sẽ cảm thấy sợ vì tôi nhiều chuyện quá. Nhưng tôi không ngại, tôi tin vào nhân duyên.

Bao năm nay tôi tìm người đàn ông của mình nhưng không được nên bây giờ tôi không tìm nữa.

Tôi chỉ sống cho chính mình, cho cha mẹ và con cái thôi. Tôi cũng cố gắng điều chỉnh lại bản thân mình.

Nguồn: https://soha.vn/mc-cat-tuong-bat-khoc-chi-trai-tre-moi-dap-ung-duoc-nhu-cau-cua-toi-20200909161755843.htm