Home / Tử vi / 4 vị trí nốt ruồi chứng tỏ bạn là người phụ nữ có duyên ngầm, vô cùng đào hoa

4 vị trí nốt ruồi chứng tỏ bạn là người phụ nữ có duyên ngầm, vô cùng đào hoa

Vị trí nốt ruồi cho chúng ta khá nhiều thông tin trong nhân tướng học. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở những vị trí sau chứng tỏ là người rất có sức hấp dẫn, có duyên ngầm, đặc biệt thu hút người khác phái. Người ta gọi đó là những nốt ruồi đào hoa.

1. Nốt ruồi ở cằm

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi mọc ở cằm là những người có tư tưởng phóng khoáng, luôn sống lạc quan và rất ít khi muộn phiền. Vì tinh thần luôn thoải mái nên họ cũng tươi trẻ, dễ thương hơn. Cách nói chuyện vô tư, hồn nhiên. Ở bên cạnh những người phụ nữ này, người khác giới luôn cảm thấy vui vẻ và bị thu hút.

2. Nốt rồi ở đuôi mắt

Trong nhân tướng học, cung phu thể nằm ở khóe mắt. Chính vì vậy, nốt ruồi ở đuôi mắt thể hiện bạn là người có vận đào hoa. Bạn thường có sức hút đặc biệt, người khác giới luôn có cảm giác muốn bảo vệ và che chở cho bạn.

Người có nốt ruồi ở đuôi mắt còn là những người có tính cách quyết đoán, thẳng thắn và bộc trực. Họ có ý chí phấn đấu, trí tuệ hơn người và rất biết cách tạo ấn tượng và thu phục người khác.

Phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt là những người có sức hút rất đặc biệt.

3. Nốt ruồi ở trên môi

Nốt ruồi ở trên môi thể hiện bạn là người có tài ăn nói, có duyên nói chuyện. Người khác luôn cảm thấy bạn thú vị và thích trò chuyện cùng bạn bởi khả năng nói chuyện rất linh hoạt.

Theo tử vi lý số, phụ nữ có nốt ruồi trên môi còn là những người vô cùng nhạy cảm, sống thiên về cảm xúc. Bạn có thể nhanh chóng nhận ra các dấu hiệu rạn nứt trong 1 mối quan hệ khi nó vừa manh nha. Do đó, bạn luôn tìm cách hóa giải sớm vấn đề. Đây là điều rất quan trọng quyết định cuộc sống của bạn sẽ viên mãn và hạnh phúc.

4. Nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn

Trong nhân tướng học, ngón đeo nhẫn thể hiện rất rõ tình trạng cung phu thê. Nếu như bạn có nốt ruồi mọc ở ngón đeo nhẫn thì bạn cực kỳ đào hoa. Sức thu hút của bạn rất lớn, nét duyên của bạn cực kỳ bí ẩn. Ai gặp bạn cũng yêu mến và có tâm lý muốn làm quen, chinh phục.

Không chỉ trong nhân duyên, phụ nữ có nốt ruồi ở ngón đeo nhẫn cũng rất thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Họ luôn có quý nhân giúp đỡ và hỗ trợ. Do đó cuộc sống của những người này thường rất suôn sẻ, hiếm khi gặp khó khăn hay biến cố.

Tử vi về nốt ruồi chỉ là những quan niệm nhân gian và phán đoán của các nhà nhân tướng học trong xã hội xưa. Nên thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn không có nốt ruồi ở những vị trí trên thì cũng đừng quá muộn phiền. Chỉ cần sống lương thiện, chăm chút cho bản thân thì nhân duyên sẽ đến khi bạn sẵn sàng.

Theo Báo Bestie.